Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Bổ gan cao cấp Hepalyse Royal

Miêu tả sản phẩm:
Hepalyse Royal là dòng bổ gan cao cấp nhất trong dòng Hepalyse. Là sự lựa chọn tốt nhất để giúp gan khỏe mạnh.
Hepalyse Royal là một dạng bào chế hoàn hảo nhất bổ dưỡng cung cấp cho gan gồm các axit amin, protein, các loại vitamin nhóm B, các chất chống oxy hóa, gốc tự do và các yếu tố dinh dưỡng khác, tất cả những thành phần này là những chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong việc bảo vệ, duy trì và nuôi dưỡng tế bào gan khỏe mạnh và đảm bảo gan hoạt động bình thường trong mọi stress và khử độc cho cơ thể.
Hepalyse Royal là dạng kết hợp của cao chất tự nhiên được tinh chế tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng.
Quan hệ xã hội nhiều kèm mệt mỏi công việc, làm thêm giờ, Hepalyse Royal được khuyến khích cho những người cảm thấy mệt mỏi và bận rộn cũng như không có thời gian để chăm sóc cho làn da của bạn.
Với gan thủy phân sẽ tăng hoạt động chuyển hóa của các enzym, cysteine L, vitamin C (acid ascorbic), thúc đẩy sự trao đổi chất.
Hepalyse Royal là sản phẩm được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Hepalyse DX mang lại sức khỏe toàn diện cho gan đây là một thuốc được in trong sổ tay thuốc của các bác sĩ ở Nhật để chỉ định điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh liên quan đến Gan.
Thành phần trong 6 viên/ngày:
Gan thủy phân 600mg, L-cysteine (D00026) 160mg, axit ascorbic (D00018) 300mg, Inchinkou cuối (D06682) 75mg, vitamin B2 (riboflavin) (D00050) 12mg, vitamin E acetate chiết xuất bột cam thảo 60mg
Tác dụng:
.Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào gan.
.Tăng tổng hợp Protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan.
.Thúc đẩy phục hồi các tế bào gan đã bị phá hủy và kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế.
.Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợ collagen dẫn đến xơ gan.
.Chống peroxyd hóa lipid, tăng khả năng oxy hóa acid béo của gan, làm ổn định tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, giúp cải thiện các triệu chứng của gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan.