Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Bổ gan, giải độc gan Liver Detox Swisse

Miêu tả sản phẩm:
Cuộc sống công nghiệp hiện nay, tình trạng môi trường sống ô nhiễm; các thức ăn bị lạm dụng hóa chất, phụ gia trong chế biến; chế độ ăn uống, sinh hoạt không chừng mực (như nạp nhiều bia rượu; hút nhiều thuốc lá; sử dụng bừa bãi các thuốc trị bệnh…) đó là các yếu tố tác hại xấu lên gan, khiến gan suy yếu dẫn đến dễ bị nhiễm bệnh. Khi lá gan suy yếu đó là thời điểm thuận lợi cho virus tấn công gan.

Thông tin sản phẩm :
Swisse Ultiboost Liver Detox chứa cây kế sữa, theo truyền thống được sử dụng như một loại thuốc bổ gan để giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ quá trình tái tạo của các tế bào gan. Atisô cũng được đưa vào thành phần để giúp làm giảm chứng khó tiêu và đầy hơi.
Công thức cũng chứa bột nghệ, giúp chống lại những hư tổn tiềm năng đối với gan. Thành phần này được sử dụng như chất chống viêm từ rất lâu trong lịch sử.
Viên thải độc gan thích hợp với những người thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia và sống trong môi trường ô nhiễm.

Tác dụng:
- Hỗ trợ tiêu hóa, thanh độc
- Bảo vệ gan chống lại độc tính từ acetaminophen (tylenol), rượu và ma túy khác;
- Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan và túi mật, suy gan do nghiện rượu, bia;
- Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan mãn tính và xơ gan;
- Atisô giúp kích thích dòng chảy của mật từ túi mật để hỗ trợ gan tiêu hóa chất béo làm giảm nồng độ cholesterol, LDL và triglyceride.
- Nghệ rất hữu ích cho sức khỏe nói chung hệ thống tiêu hóa, chức năng gan, tình trạng viêm làm giảm co thắt, đau bụng và đầy hơi.
- Nghệ có tính sát trùng và là một thành phần tuyệt vời giúp đỡ gan trong quá trình loại bỏ độc tố

Thành phần mỗi viên nén chứa:
- Atisô (Cynara scolymus chiết xuất tương đương 1g lá tươi)
- Cây kế sữa (Thistle St Mary – quả Silybum marianum 2,5 g, flavanolignans dưới dạng Silybin 28,6mg )
- Củ nghệ (thân rễ cây Curcuma longa 1,5g, curcuminoids 48.75mg)
- Sản phẩm không chứa gluten, lactose, trứng, men, muối, đậu nành, chất bảo quản, màu và hương vị nhân tạo. Dùng được cho người ăn chay.