Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Máy cắt lông mũi

Miêu tả sản phẩm:
Máy tỉa lông mũi chuyên dụng KAI HC-1195 mang đến giải pháp lý tưởng giúp tỉa gọn những sợi lông mũi lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Với đầu tỉa bằng chất liệu thép không gỉ an toàn và thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc tỉa lông ở vùng mũi, KAI HC-1195 sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho việc chăm sóc cá nhân mỗi tuần.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Đầu tỉa bằng thép không gỉ
KAI HC-1195 có đầu tỉa được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bảo đảm độ an toàn cho người dùng cũng như độ bền cho sản phẩm.
Thiết kế chuyên dụng
Sản phẩm được thiết kế với đầu tỉa chuyên dụng và tay cầm vừa vặn, cho bạn thao tác linh hoạt khi sử dụng, giúp việc tỉa lông vùng mũi trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Kích thước nhỏ gọn
Kích thước nhỏ gọn của KAI HC-1195 cho phép bạn dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi, khi ra ngoài, đi du lịch cũng như công tác xa nhà.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Được thành lập từ năm 1908 tại thành phố Seki - thành phố nổi tiếng tại Nhật được mệnh danh là “thành phố của những thợ rèn kiếm tài ba”. Hiện nay thương hiệu KAI đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp lớn trong lĩnh vực phụ kiện trang điểm, dụng cụ giải phẫu chuyên nghiệp, văn phòng phẩm và dụng cụ nhà bếp