Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Men vi sinh Probiotic Powder For Baby

Miêu tả sản phẩm:
Men vi sinh Úc -Probiotic Powder For Baby60g thực sự quan trọng cho sự phát triển của bé trong những giai đoạn đầu đời.
Sữa mẹ là một nguồn cung cấp men sống dồi dào cho sự phát triển hệ miễn dịch của bé. Bên cạch đó, việc bổ sung men sống hàng ngày cho bé cũng giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch phát triển mạnh mẽ chống lại nguy cơ bé bị dị ứng với môi trường bên ngoài.
Life Space đã nghiên cứu công thức men có thể cung cấp những vi khuẩn có lợi tối ưu nhất cho sức khỏe của bé. Sản phẩm đã được nghiên cứu chuyên sâu và được khẳng định an toàn cho trẻ sơ sinh.
 Probiotic Powder For Baby  đang được khen ngợi rất nhiều vì *KHÔNG CẦN ĐỂ LẠNH mà đảm bảo 100% vi khuẩn lợi không chết đi, không còn sợ như Flora hay Tummy nữa. 100% tự nhiên Công dụng:Probiotic Powder For Baby  hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé một cách tốt nhất, tăng sức đề kháng cho trẻ
Men vi sinh Úc hỗ trợ chức năng tiêu hóa đường ruột, tiêu hóa nhanh và không còn táo bón.
Trẻ ít quấy khóc hơn
Trẻ ăn khỏe hoen , 
Gia tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé, mang hết vitamin có lợi nuôi cơ thể, trẻ ăn bao nhiêu hấp thụ hết bấy nhiêu.
Sản phẩm được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn GMP của Úc.
Bé bị chàm cơ địa càng nên dùng Probiotic Powder For Baby 60g.Men vi sinh Úc được đóng gói trong lọ thủy tinh giúp bảo quản men tốt hơn và không gây hại cho sức khỏe của bé.