Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Menevit - hỗ trợ sinh sản nam

Miêu tả sản phẩm:
Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu.
Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe nam giới bị sút giảm vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự căng thẳng, do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút.
Một tin vui là hãng Bayer (cùng hãng với thuốc hỗ trợ bà bầu ELEVIT) vừa mới sản xuất ra loại thuốc Menevit dành cho nam giới để giúp họ có thể bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, góp phần cải thiện sức khỏe của họ để chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao phối.
Và nghiên cứu kèm theo nhiều thử nghiệm trên 60 cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh nặng yếu tố nam đã cho kết luận: "Chất chống oxy hóa Menevit dường như là một điều trị phụ trợ hữu ích cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng trải qua IVF-ICSI điều trị vô sinh nặng yếu tố nam".
Các chất chống oxy hóa trong Menevit hỗ trợ:
• Tăng nồng độ tập trung tinh trùng
• Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng
• Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng
• Phát triển tinh trùng bình thường
• Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA