Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Elevit viên uống cho bà bầu

Miêu tả sản phẩm:
ELEVIT gồm tổng hợp các loại vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang cho con bú.Những phụ nữ có dự định mang thai, nên uống ELEVIT ít nhất 1 tháng trước khi có thai để bổ xung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp cho cơ thể mẹ khỏe mạnh, giúp cho khả năng đậu thai cao và giúp cho bé tránh được các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau.
Elevit loại mới được bổ sung thêm Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé, việc bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà các phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh con phải chú ý, đồng thời Elevit còn cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ.
Thành phần:
ELEVIT chứa 11 loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid , và 8 loại khoáng chất thiết yếu: Iron, Iodine, Canlcium, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc.
Trong Elevit mới này, liều lượng acid folic, sắt và Iodine cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác trên thị trường hiện nay với 800 microgram Acid folic ngoài ra Elevit còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.