Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Vitamin blackmores cho bà bầu

Miêu tả sản phẩm:
Vitamin cần cho phụ nữ mang thai và sau sinh:
Phụ nữ mang thai thường bị thiếu sắt bởi vì bình thường, nhu cầu sắt của phụ nữ là 5mg, Khi mang thai, nhu cầu sắt của cơ thể tăng lên nhiều lần vào khoảng 25mg/ngày.
Acid folic là vi chất rất quan trọng đối với chị em phụ nữ ở tuổi sinh nở và em bé trong tương lai. Acid folic không chỉ cần thiết đối trong việc sản xuất các tế bào mới, trong đó có cả hồng cầu mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh có liên quan đến rối loạn ống thần kinh như bệnh nứt đốt sống gây nên ốm yếu, tàn tật nghiêm trọng ,acid folic nên uống trước khi mang thai 3 tháng, chậm nhất là 1 tháng .
Khi có thai, nhu cầu canxi tăng lên: trong 3 tháng đầu, nhu cầu là 800 mg nhưng 3 tháng giữa là 1.000 mg, 3 tháng cuối và khi nuôi con bú là 1.500 mg vì thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển.
Người có thai thiếu canxi có thể thấy mệt mỏi, đau nhức bắp cơ, tê chân, đau lưng, đau khớp, răng lung lay, chuột rút, nặng hơn nữa thì lên cơn co giật do hạ canxi huyết quá mức mà biểu hiện đặc trưng là co giật các cơ mặt và chi trên với bàn tay co rúm, các ngón tay chụm lại giống như bàn tay người đỡđẻ. Đối với thai, thiếu canxi sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng ngay khi còn trong bụng mẹ, bị còi xương bẩm sinh, biến dạng các xương gây dị hình, lùn thấp…
Cung cấp vitamin cho phụ nữ có thai là cần thiết
Một số người nghĩ rằng sẽ không cần phải bổ sung vitamin trong thai kỳ nếu họ duy trì một chế độ ăn uống đa dạng, lành mạnh. Tuy vậy, theo các chuyên gia thì có một số chất dinh dưỡng mà ngay cả một chế độ ăn uống tốt nhất cũng không cung cấp đủ cho thai phụ. Vì thế cần phải cung cấp thêm một số vitamin cho phụ nữ có thai.
Dùng vitamin tổng hợp theo chỉ dẫn từ bác sĩ trước khi mang thai là cách tốt nhất để cơ thể mẹ chuẩn bị nuôi dưỡng bé.
Đối với một số phụ nữ bị nghén, chỉ ăn được một số nhóm thức ăn thì bổ sung vitamin là cách hữu hiệu nhất, đảm bảo người mẹ luôn khỏe mạnh và đủ chất.
Người mẹ cần nhiều sắt hơn trong thời kỳ mang thai vì lượng máu để nuôi dưỡng bào thai sẽ tăng lên. Sắt là một thành phần thiết yếu của hemoglobin (chất vận chuyển oxy trong máu) của bạn. Nếu chế độ ăn uống của bạn không bao gồm đủ các loại thực phẩm giàu chất sắt như thịt đỏ, lòng đỏ trứng, rau lá xanh, cơ thể bạn sẽ phải dùng đến lượng sắt được dữ trữ trong xương tủy người mẹ và cơ thể mẹ sẽ thiếu sắt để cung cấp cho chính mình và cho con.
Một khi sắt bị thiếu thì sẽ dẫn tới thiếu máu. Đặc biệt, sắt rất cần thiết trong 3 tháng cuối của thai kỳ, khi bào thai đã lớn.
Một chất khác mà phụ nữ mang thai dễ thiếu, ngay cả khi ăn uống đầy đủ là axit folic. Axit folic cần thiết trong sự phân chia tế bào, ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống và thiếu não. Người mẹ nên hỏi bác sĩ để bắt đầu bổ sung axit folic khoảng 1 tháng trước khi mang thai và tiếp tục trong thai kỳ, nhất là 3 tháng đầu tiên. Đó là lý do tại sao các chuyên gia y tế khuyên tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên dùng vitamin tổng hợp hàng ngày có chứa ít nhất 400 microgram axit folic vì không phải lúc nào bạn cũng có kế hoạch mang thai cụ thể.
Vitamin cho phụ nữ cho con bú
Sau thời điểm vượt cạn gian nan, bà mẹ cần nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp hồi phục và tăng cường sức khỏe. Việc cung cấp đầy đủ vitamin cho phụ nữ cho con bú không chỉ ảnh hưởng đến bà mẹ mà còn ảnh hưởng tới bé con nữa. Vậy những vitamin thiết yếu có thể ảnh hưởng đến bà mẹ nuôi con bú ra sao?. .
Vitamin D
Sữa mẹ không cung cấp đầy đủ vitamin D cho trẻ sơ sinh. Hầu hết các trẻ sơ sinh bú sữa mẹ có thể tổng hợp vitamin D thông qua tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thường xuyên
Vitamin E (alpha-tocopherol)
Khi bà mẹ được bổ sung đầy đủ vitamin E có thể phòng tránh thiếu máu cho bé, đồng thời giúp bảo vệ bé tránh những tổn thương ở võng mạc và phổi. Vitamin E cần thiết cho quá trình trao đổi chất, giúp cơ bắp, hệ thống tim mạch và thần kinh của bé khỏe mạnh.
Vitamin C (acid ascorbic)
Vitamin C được bài tiết qua sữa mẹ. Nồng độ vitamin C trong sữa mẹ sẽ giảm 1/3 khi để trong tủ lạnh trong vòng 24h.
Vitamin B1 (Thiamin)
Vitamin B1 qua sữa mẹ, và sự bổ sung vitamin B1 trong thời kỳ cho con bú làm tăng chất lượng sữa mẹ. Hàm lượng vitamin B1 trong sữa mẹ ở những bà mẹ không bổ sung thêm vitamin B1 được xem là không đủ cho nhu cầu của trẻ sơ sinh.
Vitamin B6 (pyridoxin)
Vitamin B6 nên được bổ sung trong thời gian cho con bú.
Vitamin B9 (acid folic)
Dự trữ folate sẽ bị cạn kiệt trong suốt quá trình cho con bú nếu như không được bổ sung acid folic. Việc bổ sung acid folic làm tăng nồng độ folate trong sữa mẹ.
Vitamin B12 (cyanocobalamin)
Vitamin B12 thường được xem là an toàn cho phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ ở liều điều trị là 4mcg. Trẻ được cung cấp đủ vitamin B12 qua sữa mẹ nên cần thiết phải bổ sung thực phẩm giàu vitamin B12 trong giai đoạn này.
Qua đây ta có thể nhận thấy việc cung cấp vitamin cho phụ nữ cho con bú là điều hết sức cần thiết.