Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Bio Island Lysine tăng chiều cao cho bé

Miêu tả sản phẩm:
Sản phẩm mới của Bio Island Viên uống Bio Island Lysine Step up for Youth Có hương vị tuyệt ngon của quả phúc bồn tử - sản phẩm đặc biệt có thêm LYSINE - một amino acid rất quan trọng hỗ trợ hấp thụ canxi một cách tối ưu, tăng cường phát triển chiều cao và hệ miễn dịch cho trẻ em và thanh thiếu niên . Viên uống tăng cường chiều cao Bio Island hỗ trợ rât nhiều các chức năng của cơ thể trong quá trình phát triển của trẻ em - các chất đặc biệt cần thiết là Canxi, Đạm và năng lượng. Lysine hỗ trợ quá trình hình thành collagen , giúp cho cơ bắp phát triển, làm lành vết thương và cho da khoẻ mạn

Bio Island Lysine tăng chiều cao cho trẻ từ 6 tuổi đến 24 tuổi chứa LYSINE, là 1 amino axit thiết yếu trong việc hỗ trợ chiều cao và sức đề kháng mạnh mẽ ở trẻ em, thanh thiếu niên và người trẻ tuổi. Tốt nhất nên dùng trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao nhiều từ 6 tuổi đến 24 tuổi để đạt đượcc hiều cao và sức khỏe tối đa.

Bio Island Lysine tăng chiều cao hỗ trợ sự phát triển toàn diện trong giai đoạn trẻ "còn lớn". Đây là giai đoạn cơ thể cần được bổ sung đầy đủ canxi, protein và năng lượng.
Lysine hỗ trợ sự tái tạo collagen trong các tế bào, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của da, sự tăng trưởng của cơ bắp và làm lành các vết thương.
Lysine giúp hấp thụ tối đa canxi để duy trì hệ khung xương khỏe mạnh và đạt chiều cao lý tưởng.
Lysine có vai trò quan trọng trong việc tái tạo năng lượng giúp cơ thể tràn trề năng lượng.

Mỗi viên chứa
Lysine Hydrochloride 312.5mg
Tương đương lysine 250mg
Chứa đường glucose