Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Vitamin và khoáng chất cho tuổi teen nam

Miêu tả sản phẩm:
Swise Teen là một hỗn hợp nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung trong đó có năm chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển não bộ khỏe mạnh, i-ốt, omega-3 axit béo, sắt, kẽm và vitamin B12.
Swise Teen  có chứa chất dinh dưỡng:
• Giúp hỗ trợ não và phát triển chỉ số IQ tối ưu.
• Hỗ trợ giảm căng thẳng trong quá trình học tập
• Có thể hỗ trợ sự chú ý, học tập, lý luận và đọc sách.
• Bộ nhớ và sự tỉnh táo.
• Thể thao hỗ trợ và tập thể dục.
• Hỗ trợ tâm trạng và hành vi tốt
Năm chất dinh dưỡng não cần thiết bao gồm:
Iốt: nhiều thanh thiếu niên có mức i-ốt thấp, một chất dinh dưỡng có thể hỗ trợ phát triển trí tuệ tối ưu. Thiếu iốt ở trẻ em và thanh thiếu niên có liên quan đến kết quả học tập kém, giảm thành tích và chỉ số IQ
Axit béo omega-3: omega-3 axit béo rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cho tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Những lợi ích của omega-3 rất nhiều bao gồm cả hỗ trợ phát triển não bộ tối ưu.
Sắt: nhiều thanh thiếu niên không được cung cấp đủ lượng sắt. Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết cho não liên quan đến trí nhớ, sự chú ý, học tập, sự tỉnh táo, lý luận và nhận thức. t thiếu sắt trong thời niên thiếu khiến cho khả năng làm việc giảm và một phản ứng kém hiệu quả để tập thể dục. Cô gái vị thành niên có nguy cơ thiếu sắt do sự tăng trưởng của cơ thể , thiếu sắt do kinh nguyệt.
Kẽm: nhiều thanh thiếu niên cũng tiêu thụ ít mà tiêu thụ hàng ngày được đề nghị của kẽm. Kẽm là một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển bình thường của não. Nó được kết hợp với chức năng nhận thức bình thường, chú ý và trí nhớ. Kẽm cũng là quan trọng đối với chức năng miễn dịch, tăng trưởng tế bào và sửa chữa. Ảnh hưởng lâu dài của thiếu kẽm bao gồm chậm lành vết thương, và chức năng miễn dịch bị suy giảm.
Vitamin B12: một phát triển dinh dưỡng não quan trọng đối với chức năng nhận thức tối ưu và lý luận. Nó là cần thiết cho các chức năng bình thường của tất cả các tế bào và chuyển hóa carbohydrate.