Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Vitamin Childlife

Miêu tả sản phẩm:
ChildLife là thức uống duy nhất giàu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng. Sản phẩm được chế tạo bởi Homeopathic Pediatrician, do tiến sĩ Murray Clarke với 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhi khoa phụ trách.

1. Childlife Multi Vitamin & Mineral Liquid (tổng hợp): bổ sung các Vitamin, khoáng chất quan trọng và thiết yếu hỗ trợ phát triển các chức năng, hệ miễn dịch, giúp cho sự phát triển cảm xúc và tư duy của trẻ. Chất lượng đất bị xói mòn và các phương pháp chế biến thực phẩm hiện nay đã dẫn tới tình trạng giảm chất dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm. Do đó, việc bổ xung vào bửa ăn của trẻ là vô cùng cần thiết để trẻ có đủ dinh dưỡng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ.. ChildLife Vitamin và Khoáng chất tổng hợp cung cấp liều lượng tốt nhất về vitamin và khoáng chất cho trẻ ở mọi lứa tuổi.
Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên tốt nhất với hương cam/xoài , không có phẩm màu , không chứa chất bảo quản, hóa chất gây hại…
Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.
Thông tin quan trọng
Lắc kỹ trước khi sử dụng
Giữ trong tủ lạnh sau khi đã mở nắp
Hướng dẫn sử dụng
Với trẻ nhỏ hơn 1 tuổi: 1 thìa café mỗi ngày
Với trẻ 1 đến 4 tuổi: 1-2 thìa café mỗi ngày
Với trẻ 4-12 tuổi: 2-3 thìa café mỗi ngày
2. Childlife First Defense (tăng sức đề kháng)
Ngày nay trẻ đang phải đối mặt với 2 vấn đề lớn mà trước đây chưa từng xảy ra. Một là, giá trị dinh dưỡng của thức ăn giảm do chất lượng đất xói mòn và việc sử dụng hóa chất bừa bãi. Hai là, môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các chất độc hại ngày càng tăng, do đó nhu cầu về vitamin và khoáng chất là rất cần thiết. Chúng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ. Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.
Sản phẩm Childlife First Defense là sản phẩm đặc biệt của ChildLife, được nghiên cứu trong thời gian dài và là sản phẩm tốt nhất từ thảo mộc và khoáng chất, rất phù hợp và mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ cho hệ miễn dịch của trẻ. Sản phẩm First Defense an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và có thể sử dụng ngay khi có triệu chứng cấp tính hoặc có nguy cơ nhiễm trùng, hoặc có thể dùng định kỳ để tăng sức đề kháng của cơ thể. Sản phẩm First Defense có công thức hoàn toàn tự nhiên.
Một hệ miễn dịch khỏe mạnh là nền móng cho 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 sức sống mạnh mẽ.
Cách dùng:
+ Bé từ 6 -12 tháng: 1 thìa nhỏ=5ml/lần, uống 3 lần/ngày
+ Bé từ 1-12 tuổi:1-2 thìa = 5-10ml/ngày, uống 3 lần/ngày
3. Vitamin Childlife's Liquid Calcium Magnesium (Canxi & Kẽm):
Sản phẩm cung cấp 2 khoáng chất không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ, sự kết hợp này bổ sung các dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển xương khớp của trẻ.
Trong quá trình phát triển của trẻ, canxi là khoáng chất cần thiết nhất cho cơ thể, chiếm dung lượng lớn trong cơ thể, 99% canxi tập trung ở xương và răng. Để dễ uống và hấp thụ, canxi nên được kết hợp cùng ma-giê, vitamin D và kẽm. Các dưỡng chất này giúp hỗ trợ và hình thành nên cấu trúc xương, giúp trẻ phát triển xương vững chắc và khỏe mạnh.
Vitamin Childlife's Liquid Calcium Magnesium cung cấp cho bé những khoáng chất cần thiết, đặc biết với vitamin D & kẽm cân đối giúp bé dễ hấp thu, mùi vị dễ uống.
Cách dùng:
+ Bé từ 6 -12 tháng: 1 thìa nhỏ/ngày
+ Bé từ 1-3 tuổi:1 thìa to = 15ml /ngày
+ Bé từ 4-8 tuổi: 2 thìa to = 30ml/ngày
+ Bé từ 9-12 tuổi: 2 thìa to= 30ml/ngày
Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các bé chậm mọc răng, ít tóc, và bé hoàn toàn không lười ăn khi uống thuốc, ngược lại còn hấp thụ tốt hơn. Bé sẽ có chuyển biến rõ rệt khi uống hết 1 chai.