Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Now Shark Cartilage 750mg: Sụn vi cá mập 750mg

Miêu tả sản phẩm:

Sụn vi cá mập 750mg 300 viên - Now - USA chiết xuất từ xương và sụn vi cá mập, là nguồn bổ sung canxi và photpho tự nhiên – Hai thành phần quan trọng của xương và sụn.
 
Sụn vi cá mập 750mg 300 viên - Now - USA: 100% bột đông khô sụn vi cá mập tinh khiết, nguồn cung cấp chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên
 
Thoái hóa khớp là một tất yếu của đời sống con người, chúng ta chỉ có thể làm chậm lại quá trình này bằng tập luyện, vận động đúng mức, phù hợp với tình trạng sức khỏe. Dùng Thưc phẩm dinh dưỡng sụn khớp như - GLUCOSAMINE, CHONDROITIN, MSN & VITAMIN C giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa các khớp xương. Giúp giảm thiểu đến tối đa những cơn đau nhức của bệnh xương khớp.
 
Sụn vi cá mập 750mg 300 viên - Now - USA không chứa dung môi, chất tẩy, hoặc các chất hóa học.
 
Do sự biến đổi tự nhiên trong sụn cá mập, kết cấu màu sắc hay hương vị có thể khác nhau nhưng cùng chất lượng luôn được đảm bảo.
 
Sụn vi cá mập 750mg 300 viên - Now - USA - Shark Cartilage Now 750 mg Freeze Dried:Tinh khiết 100%.
Hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Giàu mucopolysaccharides.
Nguồn cung cấp Chondroitin tự nhiên.Công dụng:
 
Chữa trị các bệnh về xương khớp:Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.
Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương, viêm khớp.
Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa khớp.
Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema.Chữa các bệnh về mắt:Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.Bồi bổ cơ thể:Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của: Xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Thành phần:
Serving Size: 6 Capsules
Servings Per Container: 50
Amount Per Serving (% Daily Value*)
Calories  10
Total Carbohydrates  0.9 g  (<1%)
Sodium  40 mg  (2%)
Protein  2 g  (4%)
Calcium 810 mg  (81%)
Phosphorous  405 mg  (41%)
Shark Cartilage 4.5 g
Mucopolysaccharides  720 mg