Bạn sẽ có một món hàng cao cấp - Đảm bảo 100% chính hãng - Chất lượng tốt nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất


Sụn vi cá mập Maruman 423mg

Miêu tả sản phẩm:
Thành phần trong 3 viên
- Xương sụn cá mập ( hơn40% mucopolysaccharide): 423mg
- Fish Collagen: 90mg
- Coral canxi: 54mg
- Shark cartilage powder: 90mg
Nguyên liệu
Trích xuất bột sụn cá mập, sụn cá mập, cá từ Fisshukoragen, lactose, cellulose, coral canxi, vitamin E dạng bột, dầu, bột, đường năng lượng
Thành phần bao gồm xương và sụn cá mập nguyên chất. Giúp chống loãng xương, đau nhức khớp xương.
"Maruman sụn cá mập" chứa vitamin E, canxi và collagen từ cá giúp hỗ trợ hàng ngày, hỗ trợ điều trị các chứng hư khớp, thoái hóa khớp.
Các sụn cá mập chứa mucopolysaccharides cao, Fisshukoragen từ cá, bổ sung canxi và các hoạt chất khác. Cá mập là một động vật sống rất mạnh mẽ, sống từ khoảng 400 triệu năm trước.. Mucopolysaccharide sử dụng rộng rãi trong cơ thể người, có vai trò quan trọng trong sức khỏe và vẻ đẹp. Sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để luôn năng động và khỏe mạnh.
Một yếu tố được tìm thấy trong cá mập là tốt cho vẻ đẹp và sức khỏe! Sụn cá mập thường giàu glucosamine và chondroitine. Hai chất này có tác dụng: kích thích tế bào sụn sản xuất proteoglycans và collagen - các chất căn bản của sụn khớp; ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc tự do trong mô sụn; cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp. Ngoài ra, chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.